icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(024) 62583956
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Hotline
0903.48.56.56
Thống kê truy cập
Đang online15
Hôm nay196
Hôm qua403
Tuần này2720
Tháng này196
Tất cả1187757

Địa chỉ may khăn napkin nhà hàng - hà nội

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Công ty Thế Giới Mới chuyên gia công các loại khăn napkin tiệc cưới, khăn napkin nhà hàng, ... Số lượng lớn may theo yêu cầu, đa dạng thiết kế, màu sắc
Được lắng động sau hàng trăm năm, văn hóa, lịch sử và ẩm thực của Pháp không chỉ nổi tiếng với các món ăn đẳng cấp nhất trên thế giới mà còn bởi sự tinh tế và cầu kỳ trong cách bài trí khăn napkin bàn ăn. Tại các nhà hàng của Pháp, chiếc khăn napkin luôn được gấp đẹp mắt, gọn gàng. Thực khách sử dụng khăn để lau miệng và các ngón tay sau khi dùng bữa. Ngoài ra, người phụ nữ có thể sử dụng để lau vệt son môi trước khi uống nước. Chiếc khăn ăn có thể có nhiều màu khác nhau nhưng phải phù hợp với khăn trải bàn. Bên cạnh đó, khăn ăn cũng có thể được gấp thành nhiều kiểu khác nhau, vì vậy việc gấp khăn được xem là một nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng tại nhà hàng. Người Pháp cũng rất tinh tế trong việc bày trí bàn ăn với các món đồ theo quy tắc: chính giữa là đĩa ăn món chính, phía trên để đĩa salad và trên cùng là một bát soup cùng với chiếc khăn lau miệng được nhân viên nhà hàng gấp gọn gàng. Khi thực khách ngồi vào bàn ăn, họ sẽ lấy chiếc khăn lau miệng ra khỏi đĩa trước tiên và luôn đặt chiếc khăn sang bên trái mỗi khi đi ra khỏi bàn.
Địa chỉ may khăn napkin nhà hàng - hà nội
 
Để tăng thêm không khí ấm cúng và lãng mạn cho nhà hàng, người Pháp còn sử dụng thêm nến và lọ hoa để trang trí cho bàn ăn. Những lọ hoa được xếp ngay ngắn trên bàn thường được cắm độ cao vừa phải để không che chắn tầm nhìn của khách. Nến để trang trí cũng để ở mức sáng vừa phải, để không làm khách hàng cảm thấy bất kỳ một sự bất tiện nào. Sắp xếp khăn napkin trên bàn ăn dường như là một việc đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết những nguyên tắc cần tuân thủ. Cách sắp xếp, trang trí của người Pháp từ các chi tiết nhỏ nhất đã tạo nên nét độc đáo và đẹp riêng trong ẩm thực Pháp. 
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ