icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(024) 62583956
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Hotline
0903.48.56.56
Thống kê truy cập
Đang online8
Hôm nay193
Hôm qua308
Tuần này193
Tháng này6829
Tất cả1317568

May khăn napkin khách sạn giá rẻ

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Thiết kế&bán | Nhận may khăn ăn/ khan napkin cho nhà hàng khách sạn - 0903.48.56.56 Chúng tôi chuyên nhận may khăn napkin tiệc cưới.
Khi dùng khăn napkin trong bữa ăn, bạn có thể đặt khăn napkin lên vạt áo, nhặt chiếc khăn từ một góc, sau đó trải rộng ra. Hãy chấm miệng nhẹ vào khăn napkin trước khi bạn thưởng thức đồ uống. Việc này sẽ giúp vụn thức ăn không bị bám lên miệng ly. Bạn cũng nên chú ý khi sử dụng khăn napkin để không bị che kín mặt. Tránh việc sử dụng khăn như khăn lau tay, dùng để lau các vết bẩn dính trên áo hay cà vạt. Hãy đặt khăn napkin sang phía bên trái đĩa nếu như bạn có ý định ra ngoài và sẽ quay trở lại. Hãy che miệng bằng khăn napkin nếu như bạn sắp bị ợ hơi. Khi kết thúc bữa ăn, hãy đặt chiếc khăn lên bàn, ngay gần đĩa của mình.
 
May khăn napkin khách sạn giá rẻ
 
Khi được mời từ dự tiệc, ngoài việc chỉnh chu về trang phục, bạn cần để ý nhiều điều nhỏ nhặt khác như cách sử dụng khăn napkin để không trở thành người bất lịch sự trong bữa tiệc tại nhà hàng. 
 
Nội Thất Thế giới Mới là địa chỉ may khăn napkin đẹp (hay còn gọi là khăn ăn)  uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Qúy khách có nhu cầu may khăn ăn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp áo ghế , nơ áo phủ ghế, khăn trải bàn cho nhà hàng khách sạn.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ