icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(024) 62583956
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Hotline
0903.48.56.56
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay186
Hôm qua308
Tuần này186
Tháng này6822
Tất cả1317561

May khăn trải bàn tiệc cưới

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Thế giới các mẫu khăn trải bàn hội thảo, khăn trải bàn nhà hàng và các mẫu khan trai ban khách sạn cao cấp, đẹp nhất tại Hà Nội.
Bọc khăn trải bàn đem lại những hiệu quả cho bộ bàn chất lượng, độc đáo về màu sắc và phù hợp với từng không gian cũng như mục đích sử dụng. Trong quá trình sử dụng, những bộ bàn được cung cấp trong các khách sạn, nhà hàng có thể gặp phải các hiện tượng như bị ẩm mốc lớp bọc, tróc sơn, thậm chí là trầy xước, làm ảnh hưởng tới mỹ quan của khách sạn, nhà hàng và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh, bắt buộc nơi đó phải thay những bộ bàn mới mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài. Với váy bàn, sản phẩm sẽ giúp các nhà hàng, khách sạn khắc phục được những sự cố không may đó mà không cần phải thay thế những bộ bàn mới. Bọc váy bàn sẽ tiến hành bọc những bộ bàn đó và vệ sinh những bộ bàn để làm cho chúng trông như những chiếc bàn mới. Hiện tại, khăn trùm bàn được cung cấp từ các chất liệu vải may đa dạng, có đủ  kích thước, kiểu dáng, cũng như màu sắc đáp ứng được đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt các mẫu khăn theo ý thiết kế của riêng mình thay vì những mẫu mà nhà hàng, khách sạn có sẵn.
May khăn trải bàn tiệc cưới
 
Nhằm mang lại sự thuận tiện cho quý khách , dịch vụ trải khăn bàn có thể được phục vụ tận nơi, không phải mất thời gian cũng như công sức di chuyển tới tận xưởng may, cùng đội ngũ nhân viên may giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc bàn đẹp như mới. Ngoài ra, may khăn trùm bàn còn được tư vấn, cung cấp các loại vải may váy trùm bàn thuận tiện trong quá trình sử dụng, nhằm đem tới hiệu quả cao mà giá cả hoàn toàn phù hợp. 
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ