icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(024) 62583956
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Hotline
0903.48.56.56
Thống kê truy cập
Đang online143
Hôm nay179
Hôm qua308
Tuần này179
Tháng này6815
Tất cả1317554

Váy quây bàn đẹp

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Chuyên cung cấp và phân phối váy quây bàn may gia công giá rẻ cho nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới. Liên hệ: 04 6258 39 55.
Chọn váy quây bàn phù hợp với vận mệnh là điều cực kì quan trọng và vô cùng khó khăn. Bởi chọn váy quây bàn không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ tốt, mà còn đảm bảo hợp phong thủy, hợp mệnh để giúp cho bản thân gia chủ gặp được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. Gia chủ mệnh kim là người luôn kiên định, có ý chí và hoài bão trong cuộc sống. Đối với những người này, tính cách của họ khá mạnh mẽ và không thích nhận sự giúp đỡ của ai. Họ luôn muốn tự mình làm tất cả. Với người mệnh kim, chọn váy quây bàn màu ánh kim hoặc màu vàng là phù hợp. Trong đó, người mệnh kim hợp nhất với khăn bàn màu trắng và kết hợp cùng các món đồ nội thất trang trí khác sẽ đem đến một không gian ấm áp, thoải mái cho tất cả mọi người. Đặc biệt, khăn bàn màu nâu và màu vàng sẽ đem đến may mắn cho người mệnh kim. 
 
 
Đặc biệt, người mệnh kim xung khắc với người mệnh hỏa nên hãy tránh những bộ khăn trùm bàn màu tím, hồng, hay những mẫu khăn trùm bàn có màu đỏ, bởi nó có thể đem đến những điều không may tới cuộc sống của họ. Trên đây là cách chọn lựa mẫu khăn trùm bàn cho người mệnh kim. Những ai thuộc mệnh này có thể lưu ý hơn trong việc chọn lựa khăn trùm bàn tiệc cưới, hay bày trí khăn trùm bàn cho nhà hàng, khách sạn để đem lại sự may mắn trong kinh doanh.
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ